Có Nên Mua Đầu Tư Căn 1 Ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ?

Đầu tư căn 1 ngủ với khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản cao nhất và số vốn bỏ ra thấp tối ưu luôn là giải pháp được các nhà đầu tư lựa chọn tại Vincity Sportia.

Với diện tích thiết kế linh hoạt từ 28-38m2 Căn 1 ngủ tại Vincity Sportia với thiết kế dưới dạng studio mang lại một không gian mở đầy sáng tạo cho chủ nhân thiết kế. Căn hộ 1 phòng ngủ chọn lựa được xem là loại căn hộ nổi bật nhất của siêu dự án Vincity Sportia

Các căn studio đều được thiết kế bao gồm chọn lựa phòng khách – khu vực ăn – phòng bếp được đặt chung trong một không gian chọn lựa nhưng mỗi phòng vẫn đảm bảo được một không gian riêng biệt nhất định. mỗi căn hộ chọn lựa sẽ có 1 hoặc 2 ban công logia tại phòng khách để tạo nên không gian tối ưu trong sử dụng.

Về bàn giao căn hộ 1 ngủ Vincity Sportia  bạn có thể tham khảo 3 tiêu chuẩn bàn giao Vincity Sportia

Giá bán chính thức căn 1 ngủ tại Vincity Sportia chưa được công bố tuy nhiên theo dự đoán giá chỉ từ 28-32tr/m2

Tính thanh khoản cao, hấp dẫn các nhà đầu tư lướt:

Căn 1 ngủ luôn có số lượng ít nhất, và giá bán thấp nhất nên tính thanh khoản thường cao hơn dạng căn hộ khác 30%.

Tiềm năng cho thuê với khả năng sinh lời hấp dẫn từ căn 1 ngủ tại Vincity sportia:

Trên thực tế, đa số các khách hàng quan tâm tới căn hộ 1 phòng ngủ để đầu tư sinh lời và phát triển mô hình kinh doanh cá nhân của mình.Tiềm năng đầu tư cho thuê tại Vincity sportia được đánh giá ở mức khả quan bởi vì tỷ suất lợi nhuận trung bình hàng năm từ việc cho thuê căn hộ lên tới 10-12%/năm mà chưa xét đến lợi nhuận từ việc tăng giá bán căn hộ.

Đối tượng nhu cầu sử dụng căn 1 ngủ là ai?

  • Những cặp vợ chồng trẻ
  • Chuyên gia nước ngoài làm việc
  • Start up
  • Người độc thân

Tất cả đều có mong muốn sở hữu hay sử dụng 1 căn hộ tại những khu có đầy đủ tiện ích.

Là khu đại đô thị với quy mô và kiến trúc đẳng cấp, hiện đại, đi kèm với nội thất cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống trong mơ hay một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Hotline: 0906 616 456
Dự Án Vincity Sportia -Vincity Tây Mỗ - Giá Vincity Sportia - Vincity Sportia - Chung Cư Vincity Sportia | Dự Án Chung Cư Vincity Sprotia Tây Mỗ