Giá Căn 3 Phòng Ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ Bao Tiền /m2?

Là đại dự án cung cấp sản phẩm dành cho đại đa số khách hàng ở thu đô có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Vincity Sportia cung cấp dòng sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt, thiết kế tối ưu và đặc biệt là tổng giá rất cạnh tranh so với tiện ích dịch vụ mà dự án mang lại cho chủ nhân.

Hình ảnh minh họa Nhà Mẫu Vincity Sportia

Trong các dòng sản phẩm tại dự án Vincity Sportia, căn hộ 3 phòng ngủ luôn được khách hàng quan tâm nhất, bởi tập quán phong cách sống của người Việt Nam vẫn ưa thích lối sống gia đình có từ 2-3 thế hệ. Với diện tích lớn các căn hộ đáp ứng đủ nhu cầu đó của khách hàng đặc biệt mức giá căn 3 ngủ /m2 thường có giá tốt hơn.

Không gian thiết kế được tối ưu, đảm bảo công năng sử dụng, tạo nên những khoảng không gian riêng cho gia đình. Bố trí 2 lô gia tạo nên sự thông thoáng, giảm không gian chết trong căn hộ. 100% phòng ngủ và hầu hết bếp đều có mặt thoáng, tạo nên không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Minh họa thiết kế căn 3 ngủ 75m2 tại Vincity Sportia

Giá bán căn 3 ngủ tại Vincity Sportia giao động từ 2,5-2,8 tỷ.

Xem thêm: Giá Vincity Sportia

Nhận bảng giá chi tiết căn 3 ngủ vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Hotline: 0906 616 456
Dự Án Vincity Sportia -Vincity Tây Mỗ - Giá Vincity Sportia - Vincity Sportia - Chung Cư Vincity Sportia | Dự Án Chung Cư Vincity Sprotia Tây Mỗ