Tại Sao Nên Đi Tham Quan Căn Hộ Mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ?

Khi Vincity đang tạo nên cơn địa chấn cho thị trường bất động sản thủ đô cuối năm 2018, một sản phẩm hướng tới đại đa số khách hàng với nguồn thu nhập ở mức hạng trung. Sở hữu cho mình 1 căn hộ dường như là mơ ước của cả một đời người, đặc biệt là nhà của Vinhomes với tiện ích vượt trội. Một việc trọng đại như vậy cần cân nhắc kỹ, nhằm tìm hiểu không gian, thiết kế căn hộ của mình sẽ sở hữu, nên khách  hàng thường có nhu cầu đi tham quan căn hộ thực tế.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Tận mắt tham quan các căn hộ mẫu tại Vincity Sportia, khách hàng sẽ hình dung rõ hơn về căn hộ mà mình sẽ sở hữu trong tương lai về thiết kế cũng như nội thất căn hộ bàn giao của chủ đầu tư. Vingroup chính thức ra mắt các căn hộ mẫu Vincity để dành tặng cho khách hàng những chuyến tham quan thú vị về những căn hộ tại đây.

Khách hàng cũng được tận mắt chứng kiến các tiêu chuẩn thiết bị được bàn giao và lắp đặt tại các căn hộ tương lai, đảm bảo chất lượng sống của cư dân.

Các căn hộ mẫu với diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2, gồm nhiều loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng tối đa và chi tiết tới từng nhóm khách hàng giúp khách hàng cân nhắc và lựa chọn cho mình căn hộ như ý một cách dễ dàng

Chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng, VinCity Sportia đã đem cơ hội sở hữu nhà đến với tầm tay chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đăng ký tham quan nhà mẫu Vincity Sprotia ngay hôm nay: Nhà Mẫu Vincity Sportia


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Hotline: 0906 616 456
Dự Án Vincity Sportia -Vincity Tây Mỗ - Giá Vincity Sportia - Vincity Sportia - Chung Cư Vincity Sportia | Dự Án Chung Cư Vincity Sprotia Tây Mỗ