VinCity Sportia Tận Hưởng Một Cuộc Sống Đẳng Cấp Singapore

VinCity Sportia – Thành phố năng động trung tâm Tây thủ đô – là đáp án hoàn hảo cho mọi câu hỏi về nhà ở của các gia đình hiện đại. VinCity Sportia hấp dẫn bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là vị trí rất đắt giá của dự án, nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội, từ dự án, cư dân chỉ mất 7 phút để di chuyển đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 20 phút đến các quận trung tâm thành phố giúp các gia đình dễ dàng kết nối muôn nơi.

Với tổng diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 56,5 ha, VinCity Sportia sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc sống yên bình, cân bằng giữa thiên nhiên ngay tại thủ đô nhộn nhịp.

Với diện tích các phòng linh hoạt phù hợp với nhiều loại đối tượng, VinCity Sportia hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất.. Được chia làm 3 loại căn hộ điển hình: căn hộ 1pn ngủ, căn hộ 2pn, căn hộ 3pn… từng chi tiết trong căn hộ được sắp xếp và thiết kế một cách đầy tinh tế, trang nhã.

Quy tụ đầy đủ các tiện ích độc đáo như: công viên gym với 1200 máy tập, 3 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên patin, công viên dưỡng sinh… cùng với các tiện ích nội khu khác như 200 sân tập thể thao các loại, 8 bể bơi bố trí xen kẽ khắp các khu, hơn 60 sân chơi trẻ em, hệ thống trường học liên cấp và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế… Tất cả đem đến một cuộc sống phát triển toàn diện của cư dân mọi lứa tuổi!

VinCity Sportia tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa ngay tại trung tâm phía Tây Hà Nội.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Hotline: 0906 616 456
Dự Án Vincity Sportia -Vincity Tây Mỗ - Giá Vincity Sportia - Vincity Sportia - Chung Cư Vincity Sportia | Dự Án Chung Cư Vincity Sprotia Tây Mỗ